NHÀ HÀNG

Những món ăn được nấu từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm, mang đậm hương vị Nhật Bản

Tại nhà hàng, chúng tôi có nhiều lựa chọn từ ẩm thực Nhật Bản chính thống như Sushi, Sashimi cho đến thực đơn các món ăn thông dụng như cơm thố (Donburi) và cơm hộp (Bento), Cà Ri …, thậm chí tất cả thực đơn đều được phục vụ với hương vị Nhật Bản chính hiệu giúp quý khách cảm nhận như là đang ở Nhật Bản thật sự.

Thực đơn Sushi được chế biến từ nguồn hải sản tươi sống từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ cảm nhận được cả sự đep mắt lẫn sự ngon miệng khi thưởng thức các món Sushi và Sashimi.
Quầy Sushi được lắp đặt ở phía bên trong cùng ở tầng 2, thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp khiến quý khách cảm giác như mình đang ở một nơi ẩn náu. Đầu bếp Sushi sẽ chế biến món ăn điêu luyện ngay trước mặt của quý khách.

Ở tầng 2 của nhà hàng, chúng tôi có chuẩn bị sẵn 6 phòng riêng. Phù hợp cho việc gặp gỡ các khách hàng đối tác quan trọng của quý khách, hoặc là tổ chức các bữa tiệc thân thiện cho cả gia đình, những cuộc gặp gỡ của quý khách sau những giờ chơi Golf.
Nếu như chúng tôi mở hết vách ngăn của các phòng riêng, sẽ có phòng sử dụng cho đến 30 khách.

Chúng tôi cũng có sẵn 25 loại cơm hộp kiểu Nhật. Được chuẩn bị với giá chỉ từ 110.000 vnd. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao cơm tận nhà cho những quý khách sinh sống ở các khu vực lân cận.

Thực đơn các món ăn theo đúng hương vị Nhật Bản

R

6 phòng đơn

Phòng liên hoan với sức chứa lên đến 30 người

Các quầy Sushi riêng biệt

Giao hàng tận nơi cho các vùng lân cận