Lễ khánh thành Nhà máy Lotte tại Mỹ Phước
Lễ khánh thành Nhà máy Lotte tại Mỹ Phước

Lễ khánh thành Nhà máy LOTTE Mỹ Phước. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 23/02/2023 tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương. Nhà máy mới của Tập đoàn LOTTE này đã được xây dựng với diện tích hơn 120.000 m2 và được trang bị công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Lễ khánh thành diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của đại diện của chính quyền địa phương, ban lãnh đạo Tập đoàn LOTTE và đại diện các công ty đối tác. Ngoài ra, cũng có sự góp mặt của đông đảo cán bộ nhân viên của Nhà máy LOTTE Mỹ Phước, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty trên thị trường Việt Nam.
Lễ khánh thành đã diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó có tiệc Buffet được tổ chức bởi Nhà Hàng Sakura Phạm Vân. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời, tiệc Buffet đã mang đến những món ăn ngon, đa dạng và được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của Nhà Hàng Sakura Phạm Vân. Không chỉ thế, không gian trang trọng và sang trọng của Nhà Hàng Sakura Phạm Vân cũng đã tạo nên một bầu không khí ấm cúng và thân mật cho các vị khách tham dự.
Nhân dịp này, Nhà Hàng cũng xin chúc mừng Nhà máy LOTTE Mỹ Phước đã chính thức khánh thành thành công. Chúc cho nhà máy sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Ngoài ra, Nhà Hàng cũng xin gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn LOTTE đã tin tưởng và lựa chọn Nhà Hàng là đối tác tổ chức tiệc Buffet trong sự kiện này.
Tổ chức tiệc Buffet cho Nhà máy LOTTE Mỹ Phước là một trong những hoạt động quan trọng của Nhà Hàng trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đa dạng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Nhà Hàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Ngoài tổ chức tiệc Buffet cho sự kiện khánh thành Nhà máy LOTTE Mỹ Phước, Nhà Hàng cũng cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, hội thảo, team building, gala dinner và các sự kiện đặc biệt khác. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Nhà Hàng luôn cập nhật và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Đến với Nhà Hàng chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, từ phục vụ đồ uống, thiết kế menu đến trang trí không gian sự kiện. Các dịch vụ của Nhà Hàng được thiết kế linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ tiệc nhỏ cho gia đình đến các sự kiện lớn cho doanh nghiệp.
Với tiêu chí “khách hàng là trên hết”, Nhà Hàng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mọi dịch vụ của mình. Hãy đến với Nhà Hàng để trải nghiệm các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.
Địa chỉ : 53/1A Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Liên Hệ Tư Vấn Đặc Tiệc : 0366 633 168 ( MS. Vân)